500k

Giảm ngay vào giá

Bếp Từ Canzy CZ06I

Nhập mã giảm giá

DACBIET

Cách làm giầu không vốn

b1

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp (Advertiser) thông qua mạng lưới của các đối tác (Publisher) nhằm quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác (Publisher) kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang của mình quản lý (website, fanpage, social network…) và thực hiện những hành động như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin.

Mô hình Affiliate có 4 nhân tố quan trọng, tạo thành 4 “chân đế” để Affiliate có thể hoạt động

– Advertiser: Được biết đến là người có sản phẩm/dịch vụ và họ sẵn sàng trả tiền cho người quảng bá sản phẩm của họ bằng các kênh marketing online.

– Publishers: Là cá nhân hoặc công ty quảng bá sản phẩm của Advertiser thông qua mạng xã hội, website hoặc blog và nhận hoa hồng từ Advertiser

– Affiliate network: Đóng vai trò là một đối tác trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm với người làm tiếp thị liên kết. Affiliate network sẽ cung cấp các nền tảng kỹ thuật và là người giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho Publisher. ACCESSTRADE là một Affiliate Network.

– Customer (Khách hàng): Người trực tiếp nhìn thấy quảng cáo của Publisher và thực hiện một hành động (mua hàng, điền form đăng ký thông tin…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM