500k

Giảm ngay vào giá

Bếp Từ Canzy CZ06I

Nhập mã giảm giá

DACBIET

Khởi nghiệp 0 đồng

Khi bạn đăng kí tham gia chương trình Affiliate cùng Somethingvn.com là bạn đã đặt viên gạch đầu tiên trên con đường Start up, xây dựng 1 sự nghiệp kinh doanh online, 1 hệ thống thu nhập thụ động, đem lại thu nhập cho bạn bất kì thời điểm nào, kể cả lúc bạn đang ngủ.

Điều tuyệt vời hơn là bạn chẳng mất 1 đồng chi phí nào cho chúng tôi hay bất kì ai, vì thế đừng nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng lừa bạn. 

Tuy nhiên, chẳng có gì dễ dàng đến với chúng ta đâu, hình thức này cũng vậy. Để đạt được thu nhập thụ động, xây dựng được một cơ nghiệp thì bạn cũng phải cố gắng, cũng phải lao động chứ tiền không tự nhiên đến. May mắn là bạn không phải lao động chân tay, không phải tính toán các con số, mà chỉ việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng và nhận hoa hồng. Việc tiếp thị này được hiểu đơn giản là bạn lấy link sản phẩm, mang đi quảng cáo tại các web, diễn đàn, facebook…. hoặc tại bất cứ nơi nào mà bạn nghĩ rằng nơi đó cần sản phẩm bạn đang quảng cáo.

Khi đã quảng cáo thành công, khách hàng click vào link để mua hàng, bạn nhận được hoa hồng mà không mất công chăm sóc, vận chuyển, hậu mãi…. Tất cả đã có chúng tôi lo.

Link quảng cáo này tồn tại mãi mãi, nên bạn chỉ cần tạo 1 lần, 1 năm, 2 năm, 20 năm… sau có người thông qua link đó vào mua hàng thì bạn vẫn được hoa hồng. Quá tốt phải ko nào.

Điều bạn nhận được tiếp theo là khi khách truy cập theo link đó vào không mua sản phẩm bạn quảng cáo mà mua các sản phẩm khác thì bạn vẫn được tính hoa hồng.

Thế thì sao có thể gọi là cơ nghiệp được đúng không nào, vì chỉ có ít hoa hồng như thế thì chắc cũng chỉ đủ chi tiêu. Chúng tôi mang lại cho bạn Cơ hội xây dựng doanh nghiệp cho mình. Xây dựng như thế nào?

Trước tiên bạn có 1 khối lượng hàng hóa khổng lồ trên website giúp bạn tha hồ lựa chọn để bán hoặc quảng cáo

Sau đó, bạn hãy giới thiệu thành viên đăng kí khởi nghiệp như bạn, bạn sẽ được tính là quản lý, sẽ được tính hoa hồng trên doanh thu mà các thành viên mang lại.

Đến đây thì bạn đã hình dung ra việc khởi nghiệp như thế nào rồi chứ, và công việc của bạn là cố gắng, chăm chỉ và kiên trì.

Hãy tạo dựng sự nghiệp riêng của chính mình!

Để khởi nghiệp, hãy đăng kí thành viên trước, sau đó đăng nhập vào trong tài khoản đăng kí thành 1 Affiliate (góc dưới bên trái trong tài khoản của bạn)

Nếu gặp khó khăn gì, hãy gọi Hotline, chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn!

4 Comments

    • Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM